Cầu thủ Florentino | Cầu thủ tiền vệ phòng ngự triển vọng

Cầu thủ Florentino | Cầu thủ tiền vệ phòng ngự triển vọng

Cầu thủ Florentino là ai ? Florentino – Cầu thủ tiền vệ phòng ngự triển vọng của Bồ Đào Nha, từng chinh chiến ở ba quốc gia khác nhau. Cùng chúng tôi tìm về các chiến tích cũng như những câu lạc bộ mà cầu thủ từng tham gia.

Florentino là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Bồ Đào Nha, thi đấu ở vị trí tiền vệ phòng ngự. Anh sinh ngày 19 tháng 8 năm 1999 tại Lisbon, Bồ Đào Nha, và có gốc Angola. Anh có biệt danh là “Tino” và tên đầy đủ là Florentino Ibrain Morris Luís.

Cầu thủ Florentino là một cầu thủ triển vọng của bóng đá Bồ Đào Nha
Cầu thủ Florentino là một cầu thủ triển vọng của bóng đá Bồ Đào Nha

Cầu thủ Florentino bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình tại câu lạc bộ Real S.C. năm 2009, trước khi chuyển sang học viện trẻ của S.L. Benfica năm 2010. Anh ra mắt chuyên nghiệp cho đội dự bị của Benfica vào năm 2016, và được đôn lên đội một vào năm 2019.

Cầu thủ Florentino cũng là một thành viên quan trọng của các đội tuyển trẻ quốc gia Bồ Đào Nha, từ U-15 đến U-20. Anh đã giành được hai chức vô địch châu Âu ở cấp độ U-17 và U-19, và được bầu làm cầu thủ xuất sắc nhất trong cả hai giải đấu.

Cầu thủ Florentino từng tham gia câu lạc bộ nào?

Trong sự nghiệp của mình, cầu thủ Florentino đã từng thi đấu cho ba câu lạc bộ khác nhau: Real S.C., Benfica và Monaco.

Real S.C. là câu lạc bộ đầu tiên của Florentino, nơi anh học chơi bóng từ năm 2009 đến năm 2010. Real S.C. là một câu lạc bộ có truyền thống lâu đời ở Bồ Đào Nha, được thành lập vào năm 1951 và có trụ sở tại Massamá, Queluz. Câu lạc bộ này đã từng thi đấu ở giải hạng nhất quốc gia vào những năm 1990 và 2000, nhưng hiện tại đang chơi ở giải hạng ba.

Dù vậy thì cầu thủ này cũng đã từng chơi tại nhiều đội bóng khác nhau
Dù vậy thì cầu thủ này cũng đã từng chơi tại nhiều đội bóng khác nhau

Benfica là câu lạc bộ chính của Florentino, nơi anh gắn bó với từ năm 2010 cho đến nay. Benfica là một trong những câu lạc bộ lớn nhất và thành công nhất ở Bồ Đào Nha và châu Âu, được thành lập vào năm 1904 và có trụ sở tại Lisbon. Câu lạc bộ này đã giành được 37 chức vô địch quốc gia, 26 cúp quốc gia, 7 siêu cúp quốc gia, 2 cúp châu Âu và 1 cúp liên lục địa. Florentino đã ra mắt cho Benfica vào năm 2019, và đã giành được một chức vô địch quốc gia và một siêu cúp quốc gia trong mùa giải đầu tiên của anh.

Monaco là câu lạc bộ mà Florentino đã được cho mượn từ Benfica trong mùa giải 2020-2021. Monaco là một câu lạc bộ có trụ sở tại Monaco, một quốc gia nhỏ nằm giữa Pháp và Ý. Câu lạc bộ này được thành lập vào năm 1919 và thi đấu ở giải vô địch Pháp. Câu lạc bộ này đã giành được 8 chức vô địch quốc gia, 5 cúp quốc gia, 1 cúp liên đoàn, 1 cúp bán châu Âu và 1 cúp các cúp. Florentino đã chơi 6 trận cho Monaco trong mùa giải này, nhưng không ghi được bàn thắng nào.

Xem thêm:

Cầu thủ nhận lương cao nhất thế giới khi Cr7 chưa đến Ả Rập

Vị trí trong bóng đá là gì và tại sao chúng quan trọng ?

Cầu thủ Florentino hiện tại đang chơi cho clb nào?

Theo tin bóng đá, hiện tại cầu thủ Florentino đang chơi cho câu lạc bộ Getafe theo hợp đồng cho mượn từ Benfica trong mùa giải 2021-2022. Getafe là một câu lạc bộ có trụ sở tại Getafe, một thành phố nằm ở phía nam Madrid, Tây Ban Nha.

Câu lạc bộ này được thành lập vào năm 1946 và thi đấu ở giải vô địch Tây Ban Nha. Câu lạc bộ này chưa từng giành được danh hiệu nào lớn, nhưng đã từng vào đến bán kết cúp UEFA vào năm 2008 và cúp Tây Ban Nha vào năm 2007 và 2008. Florentino đã chơi 20 trận cho Getafe trong mùa giải này, nhưng cũng không ghi được bàn thắng nào.

Cầu thủ Florentino ghi tổng bao nhiêu bàn thắng?

Theo các số liệu thống kê, cầu thủ Florentino đã ghi tổng cộng 2 bàn thắng trong sự nghiệp của mình cho đến nay. Cả hai bàn thắng đều được anh ghi cho Benfica trong mùa giải 2018-2019. Bàn thắng đầu tiên của anh là vào lưới Moreirense trong chiến thắng 4-0 của Benfica tại Primeira Liga vào ngày 17 tháng 3 năm 2019.

Ngoài những bàn thắng thì anh luôn được đánh giá là một cầu thủ tiềm năng trong vai trò phòng ngự
Ngoài những bàn thắng thì anh luôn được đánh giá là một cầu thủ tiềm năng trong vai trò phòng ngự

Bàn thắng thứ hai của anh là vào lưới Santa Clara trong chiến thắng 4-1 của Benfica tại Primeira Liga vào ngày 18 tháng 5 năm 2019, giúp Benfica đăng quang ngôi vô địch quốc gia.

Kết luận

Florentino là một cầu thủ bóng đá tài năng và triển vọng của Bồ Đào Nha. Anh đã từng thi đấu cho ba câu lạc bộ khác nhau là Real S.C., Benfica và Monaco, và hiện tại đang chơi cho Getafe theo hợp đồng cho mượn.

Cầu thủ Florentino đã ghi được hai bàn thắng trong sự nghiệp của mình, đều cho Benfica trong mùa giải vô địch quốc gia của họ. Anh cũng là một thành viên quan trọng của các đội tuyển trẻ quốc gia Bồ Đào Nha, và đã giành được hai chức vô địch châu Âu ở cấp độ U-17 và U-19. Hy vọng bài viết của tôi cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và chi tiết về cầu thủ Florentino. Đừng quên cập nhật thông tin mới nhất về bóng đá tại Xoilac.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *